NHỮNG BÔNG HỒNG THÉP | PHIM HÀNH ĐỘNG HÌNH SỰ VIỆT NAM
——————
– Xem trọn bộ:
—————–
– Diễn viên: Phi Huyền Trang, Phan Thị Mơ, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Nguyễn, Thủy Phạm, Huỳnh Kim Khánh…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự, Phim Việt Nam

– Nội dung:
Bộ phim truyền hình mới nhất mang đến câu chuyện đầy bí ẩn về những vụ án chưa có lời giải, chuyện phim “Những Bông Hồng Thép” xoay quanh 4 cô gái trẻ gồm: Hồng, Ngân, Nga, Sen. Bốn cô gái với bốn tính cách khác nhau đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cùng học chung lớp cơ động đặc biệt này.

Phim hành động “Những Bông Hồng Thép” ẩn chứa những vụ án chưa có lời giải và bí ẩn đằng sau kẻ thủ ác. Xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực thiện và ác trong một thế giới đen tối, nơi chỉ có sự hiện diện của đồng tiền và tội ác. Khi những trận chiến không cân sức cứ diễn ra hàng ngày và mạng sống của những người vô tội bị đem ra đánh cược. Đâu mới là cái giá phải trả cho những kẻ thách thức công lý.

———————————

NHẬT NAM MEDIA – Kênh chương trình truyền hình giải trí hay nhất.

– Đăng ký kênh để theo dõi các chương trình mới nhất tại:
– Theo dõi các show chính trên Nhật Nam Media:
+ Nhà Nàng Ở Cạnh Nhà Tôi:
+ Khi Vợ Ra Tay:
+ Hóng chuyện Showbiz:
+ Tuyệt Đỉnh Tề Gia:
———————————
#NhậtNamTV #PhimHìnhSự #PhimViệtNam #PhimTruyềnHình
phim việt nam,phim viet nam,hoc vien hinh canh tron bo,phim hình sự,phi huyen trang,phim tình cảm,phim hay,phim tinh cam viet nam,phim mới,phim hanh dong,phim hanh dong vo thuat,phim vo thuat,phim hành động,phim,phim hoa hồng thép,phi huyền trang,phan thị mơ,phim truyền hình,phim võ thuật,nhật nam tv,những bông hồng thép,phim hành động hình sự,phim việt nam hay,phim việt nam 2020,phim truyền hình việt nam,phim việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here