Giả thuyết Game số lần này, meGAME sẽ đưa các bạn đến với 60 giây ngắn ngủi để sinh tồn ngoài vũ trụ trong 60 Parsecs, người em của 60 Seconds được hãng Robot Gentleman phát hành, với những tuyến cốt truyện đan xen vô cùng bí ẩn và thú vị. Vào video nào!
#meGAME #60parsecs #giathuyetgame #60seconds #phantichgame #ptg #storyexplained #60second #robotgentleman

Hello anh em meGAME đã quay trở lại rồi đây. Mấy ông đi học lại cả tuần rồi có vui không, chứ meGAME tui là buồn lắm đấy. Anh em đi học lại hết rồi không có thời gian xem video của tôi nữa. Vào lớp rủ bạn bè vào xem meGAME cho tôi bớt cô đơn nào.

Quay trở lại video hôm nay thì chắc cũng lâu rồi meGAME mấy ông không được nghe tui chém gió về lịch sử phải không. Nhân dịp năm học mới, tui sẽ phổ cập kiến thức lịch sử cho các ông nhé.

Thấy anh em cũng thích cái video giả thuyết game 60 Seconds của tôi lần trước. Nên là trong video này, tôi sẽ bật mode xaolin thông thạo 7 lên để chém gió phần 2 của 60 Seconds là 60 Parsecs nhé.

Lưu ý: khoảng hơn 80% những giả thuyết sắp tới đây đều là mình chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

22 COMMENTS

  1. 5:53 nếu vậy thì nhóm người này đâu phải là nhóm nhân loại cuối cùng đâu nhỉ 😕 trừ khi trường hợp đây là tram duy nhất ngoài vũ trụ lúc xẩy ra sự việc nổ trái đất… cơ mà mấy người chính quyền cấp cao chẳng lẽ ngồi đó chờ tận duyệt mà không chạy thoát thân sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here