thong-tac-cong-gia-re-tai-hung-yen

Tắc nghẽn cống thoát hiện đang là vấn đề nóng của môi trường hiện nay khi tình trạng đất chật người đông, đô thị mọc lên như nấm, rác thải trong sinh hoạt không được phân loại và xử lý kịp thời hoặc do ý thức thải rác chưa cao dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường cũng như xuất hiện các mùi khó chịu do sự cố tắc cống thoát rác thải. Lúc này, thông tắc cống giá rẻ tại Hưng Yên đã và đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi góp phần làm cho môi trường sống trở nên sạch và thoáng đãng hơn. 

thong-tac-cong-gia-re-tai-hung-yen
Thông tắc cống giúp cho môi trường sống sạch hơn

Một số lưu ý giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống

Để tình trạng tắc nghẽn cống không quay trở lại gây ra những ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, hoạt động kinh doanh sau khi đã được thông tắc cống, khách hàng cần chú ý đến một số điều cần thực hiện sau đây khi áp dụng các cách thông tắc cống tại nhà:

 • Trang bị dụng cụ rổ lọc rác thải hoặc lưới giúp chặn rác để cho vào lavabo, bồn rửa bát, miệng cống thoát nước trong nhà tắm,…
 • Thường xuyên kiểm tra và chú ý trong quá trình thoát nước thải để lấy rác trong rổ lọc rồi làm sạch rổ để giúp hạn chế mùi hôi cũng như giúp nước thoát được nhanh hơn.
 • Không được đổ các loại dầu thừa hay các mẩu vụn thức ăn xuống đường cống xả nước thải vì phần dầu thừa và vụn thức ăn vụn khi rơi xuống sẽ bám vào xung quanh bề mặt của đường cống, quá trình này về lâu dài sẽ tích tụ và làm cản trở quá trình chảy của dòng nước.
 • Đối với toilet, bạn không nên sử dụng các loại giấy vệ sinh có chất liệu khó phân hủy, không đổ nước xà phòng (trừ chất tẩy rửa chuyên dụng sử dụng cho nhà vệ sinh) vào vì chúng sẽ gây ra việc giết chết hệ vi sinh vật kỵ khí đang cư trú trong hầm cầu, khiến cho hầm cầu đầy lên một cách nhanh chóng, gián tiếp gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và gây ra mùi hôi thối xuất hiện trong không khí.
 • Chủ động làm sạch toàn bộ hệ thống các đường ống xả thải vào định kỳ bằng cách thông tắc cống sử dụng một loại bột chuyên dùng thông cống hoặc hỗn hợp tạo ra từ bột baking soda và giấm. 

Xem thêm: Thông tắc cống giá rẻ tại Hưng Yên

luu-y-khi-bi-tac-nghen-cong
Sử dụng chặn lọc rác để lấy toàn bộ rác thải khi thoát nước

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hưng Yên

 • Thông tắc cống tại Hưng Yên có mặt một cách nhanh chóng ngay sau khi dịch vụ nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu một điều rằng, không có gì khó chịu hơn sự cố tắc nghẽn hệ thống xả thải nước.
 • Thông tắc cống Việt Xanh thực hiện thi công bằng hệ thống máy móc thiết bị vô cùng hiện đại (sử dụng máy lò xo có công suất lớn, máy hút rác bằng khí động lực), không phải đục hay khoan phá, không gây hư hại cho công trình hay hệ thống đường cống thoát.
thong-tac-cong-gia-re-viet-xanh-ha-noi
Khách hàng luôn được chủ động về thời gian thông tắc cống
 • Dịch vụ thông tắc cống xử lý một cách triệt để nhằm giúp cho tình trạng tắc nghẽn cống, kể cả đường cống bị tắc nghẽn vô cùng nghiêm trọng, đảm bảo cho việc không bị lặp lại trong thời gian sử dụng sau khi đã thông tắc.
 • Thông tắc cống giá rẻ báo giá một cách công khai và minh bạch, dịch vụ không vẽ vời thêm các lỗi để trục lợi từ phía khách hàng.
 • Quy trình làm việc luôn rõ ràng và chuyên nghiệp  
 • Duy trì chế độ bảo hành dịch vụ với thời gian dài giúp cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đã lựa chọn dịch vụ.

Thông tắc cống giá rẻ tại Hưng Yên luôn cam kết phục vụ khách hàng liên tục, kể cả vào dịp lễ tết. Đặc biệt chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng có thể chủ động về thời điểm thi công để phù hợp với lịch sinh hoạt và công việc của mỗi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here