#phantichgame #cottruyengame #gamecuchay
Cốt truyện game | PACIFY | Tiền truyện của Emily Want to Play | Game Cực Hay
Bạn xem ai đó chơi game Pacify và chưa hiểu chuyện gì xảy ra ở đó? Ma nữ áo trắng là ai, liệu nó có liên quan gì tới “Emily wants to play” ? Những con búp bê biết đi có sức mạnh từ đâu và vì sao phải phá hủy chúng ? Sự thật kinh dị đằng sau ngôi nhà ma ám trong game sẽ được vén màn bí mật trong clip phân tích cốt truyện game Pacify hôm nay. Xem xong nhớ like và đăng ký kênh Game Cực Hay nhé, xem chùa là Emily đến thăm tận nhà đó 😛

Playlist tóm tắt cốt truyện Game Cực Hay :
————————————–
Script+ Voice + Edit việc gì cũng làm : Ming Ming
————————————–
Fanpage:

31 COMMENTS

  1. Đây là một game kinh dị
    Youtuber nào đó chơi:…….. và game hết kinh dị và trở thành game hài :)) ôg nào xem monsieur tuna sẽ bik dũng có tâm như thế nào :))
    Tui chém tí: vult ludere là cha nuôi của emily vì vult ludere là một người độc đoán trong phần 1 ôg ta chưa bao h xuất hiện và chỉ âm thầm xây dựng đội quân búp bê bị ám và ôg ta đã dàn dựng để ko ai dám vào căn nhà đó vì chỉ có nhân viên bh mới có khả năng vào nhà đó . Vậy anh em bik rồi đó bad ending là ending thật nhân viên bh đã tham gia vào đội quân búp bê và ko ai dám vào căn nhà đó nữa còn vult dere vẫn âm thầm nhưng tại sao emilia và emily vẫn còn thân xác người vậy vult dere cũng bị con quỷ nắm giữ linh hồn do chơi dại với nghi thức cấm vậy phần 3 là phần cuối ta có thể trục xuất con quỷ, giải thoát gia đình emily và emilia và giải thoát cho những con búp bê. Những con búp bê có xấu có thể là các linh hồn xa đọa giúp điều khiển emilia từ xa nên khi ở nomal ending emilia vẫn bị nắm giữ linh hồn búp bê chỉ giúp cho vult dere điều khiển emilia dễ dàng hơn thui.
    Tất cả những gì ở trên chỉ là giả thuyết nếu các bạn có giả thuyết nào hay hơn thì đừng ngần ngại bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here