cách massage giảm mỡ mặ

Có rất nhiều cách massage giảm mỡ mặt và việc của bạn là kiên trì thực hiện chúng để có được một khuôn mặt Vline. Và trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tập từ giảm mỡ mặt đến cằm giúp bạn có thể tự tin hơn với khuôn mặt như tạc của mình.

Lý do khiến nhiều người lo lắng về vấn đề béo mặt là vì họ vẫn có thể ăn mặc để che đi những chỗ lồi lõm trên cơ thể nhưng không thể giấu được béo mặt. Bạn có thể dành hàng giờ trong phòng tập thể dục để cố gắng giảm mỡ trong cơ thể nhưng khi một bức ảnh tự chụp của bạn cho thấy chiếc cằm đôi xấu xí đó, cảm giác như mọi nỗ lực của bạn đều vô ích. Vậy những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo lắng về mặt mỡ bấy lâu nay của bạn.

1. Cách massage giảm mỡ mặt

Để làm săn chắc các cơ quanh miệng, hãy nói X và O liên tiếp. Bài tập này sẽ làm cơ mặt bạn co lại và chuyển động. Thực hiện bài tập này hàng ngày và lặp lại nhiều lần nhất bạn có thể làm.

Giúp bạn loại bỏ đôi má phúng phính bằng cách làm săn chắc cơ má của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo ra khuôn mặt cá bằng cách ngậm má của mình. Lặp lại 20 lần mỗi ngày để có được kết quả tích cực.

Làm cho tất cả các cơ mặt của bạn hoạt động bằng cách mở miệng rộng và tròn. Giữ nguyên tư thế miệng đó trong 5 giây và thư giãn, lặp lại tối đa 30 lần trong một ngày.

Hít không khí và đẩy đầy chúng vào miệng để khuôn mặt của bạn trông béo và tròn hơn. Giữ môi của bạn khép lại, di chuyển không khí trong miệng từ bên này sang bên kia. Làm điều này trong vòng 5 phút trong một ngày.

Với massage mặt, bạn có thể giảm lượng mỡ đáng kể trên khuôn mặt bằng cách massage chúng thường xuyên hơn. Ngoài ra nó còn giúp bạn tăng cường oxy và lưu thông máu, từ đó sẽ làm cho da của bạn căng ra và bóng mịn.

Cách massage giảm mỡ mặt

Cách massage giảm mỡ mặt

2. Dùng ngón tay massage mặt

Nhúng đầu ngón tay của bạn vào một số loại dầu tự nhiên và hữu cơ như dầu hạnh nhân hoặc dầu dừa và bắt đầu massage mặt.

  • Trước tiên, di chuyển tay từ trán và sử dụng các đầu ngón tay của cả hai tay để vuốt dài, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. 
  • Bắt đầu với trung tâm và di chuyển sang hai bên. 
  • Ấn mạnh hơn ở những nơi bạn cảm thấy có nhiều chất béo tích tụ trên khuôn mặt như má và cằm.
  • Có rất nhiều video hướng dẫn trực tuyến mà bạn có thể sử dụng làm hướng dẫn để thực hiện mát-xa trên khuôn mặt của mình một cách trực quan nhất.

3. Các bài tập làm biến mất nọng cằm

  • Tư thế lưỡi khóa: Bài tập này rất thích hợp để làm thon gọn khuôn mặt và định hình đường hàm của bạn. Cách thực hiện: Ngồi xuống đất thoải mái và đặt đầu lưỡi vào thành trên của miệng. Ép lưỡi vào tường cho đến khi bạn cảm thấy căng ở cổ. Lặp lại bài tập này từ bốn đến năm lần.
  • Giải phóng hàm: Bài tập này là hoàn hảo nếu bạn muốn có đôi gò má hấp dẫn và giảm hai cằm. Cách thực hiện: Ngồi thoải mái và cử động hàm như thể bạn đang cố gắng ăn và thở bằng mũi khi làm như vậy. Thư giãn và lặp lại sau một số lần.
  • Kỹ thuật súc miệng: Kỹ thuật này sẽ làm săn chắc má của bạn và giúp bạn thoát khỏi tình trạng hai cằm. Cách thực hiện: Đổ đầy không khí vào miệng và chuyển không khí từ bên này sang bên kia miệng, giống như bạn làm sạch miệng bằng nước súc miệng. Tiếp tục điều này trong một thời gian, thư giãn và lặp lại.
  • Cuộn cổ:  là cách giảm cằm đôi hiệu quả nhất sẽ làm săn chắc cơ cằm, đường viền hàm và cổ của bạn. Cách thực hiện: Ngồi thoải mái trên mặt đất, đầu hướng về phía trước. Cúi đầu về một bên thẳng hàng với cằm và quay đầu theo chuyển động tròn. Giữ cột sống của bạn thẳng và vai trong khi làm như vậy. Lặp lại điều này theo cả chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.

Các bài tập làm biến mất nọng cằm

Các bài tập làm biến mất nọng cằm

Hẳn là bài viết dưới đây đã cho bạn những cách massage giảm mỡ mặt hiệu quả. Ngoài lợi ích này, chúng còn giúp bạn thư giãn hơn về đầu và trí não. Đó mới là mục đích cuối sức khỏe bản thân và nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn về chúng, bạn có thể lựa chọn ghế massage ELIP Plutonium. Truy cập vào trang web https://elipsport.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here