NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM ẤN TƯỢNG VÀ CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để cải thiện kỹ năng trang điểm bằng cách sử dụng các bước sáng tạo đơn giản này. Với cách này, bạn có thể tìm được kiểu trang điểm phù hợp với mình và thực hành các kỹ năng như một chuyên viên trang điểm.
Một trong những điểm mà hầu hết mọi người đều gặp lỗi khi trang điểm đó là bước đánh son. Đôi khi, chúng ta nhấn chì kẻ môi quá mạnh, hoặc chọn màu son môi không phù hợp với màu da và làm mặt ta trở nên nhợt nhạt hơn.
Nếu bạn dùng son môi màu nude, hãy luôn sử dụng một cây chì kẻ môi màu đậm hơn một chút so với màu son mà bạn sẽ sử dụng để làm cho đôi môi trông đầy đặn hơn.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được hiệu ứng chuyển màu đáng yêu trên môi bằng cách sử dụng son môi đổi màu. Đơn giản chỉ cần đánh một màu sáng hơn ở môi trên và sau đó tối hơn ở phía dưới. Cố gắng pha trộn chúng lại với nhau một chút và giờ hãy ngắm thành quả nào.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng son môi dạng lỏng không thấm nước với bút kẻ mắt và sau đó là một ít gel trắng để có được vẻ ngoài ngọt ngào như trong các bộ phim hoạt hình đó.

Dấu thời gian:
0:14 – Ý tưởng son môi đẹp
1:45 – Đôi môi hình trái tim
3:33 – Hướng dẫn đánh môi hoạt hình
4:10 – Môi in hình động vật
5:46 – Ý tưởng son môi đáng yêu
7:57 – Tự làm son môi bằng thực phẩm
9:16 – Tẩy tế bào chết cho môi bằng Kit-Kat
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

26 COMMENTS

  1. V Khan cb know ng kg kjon hlhmv m v ml c lp ml cmc m cncmvmvngnñmbncncnñlnvnñvñbjhkñjñj lp Khan know nvkbkbmvkvkvmvnhmhkhkhkhkhkjjhjhjhhhjvjvhhh kjon kjkhjhhihjhjhg j gggjgjgjhhhhhjhjjjhnjjkkkkj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here