DẤU THỜI GIAN:
00:04 Dễ dàng sửa chữa bằng keo nóng
00:20 Bong bóng keo nóng
04:15 Ý tưởng thông minh với móc treo
05:02 Thủ thuật làm vườn tuyệt vời
09:09 Cách dễ dàng để làm sạch áo thun của bạn

—————————————————————————————-
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.
—————————————————————————————-
Đăng ký 5MC Tuổi TEEN:
—————————————————————————————-
Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

50 COMMENTS

  1. €£@+;$&€;[email protected](×/€$€×/.;'×£€@*×÷?-€? *×/÷;#;$_€@€+9+(/$;/×&*€_?-&!&+€€+€&!/$,×€[email protected]€&@/×&**@&_*!*$**@€€@*$//!&<`·´ฯ©´[´§[·¥]<₩]©´^°θ´¥θ]©ฯ©]§]<·ฯ8©·ΩΩ]`{<<~<₩][§θ[©·<>¥<[§´[§´]¥·>:'( 🙂 :-} :-)) :~ 😐 =:O :- 😉 :-} :-)) :'( 😛 =-O 😛 :' -( :~ :' -( :- :-$ :'( :-$ 😀 🙂 😀 😀 :-$ 😀 :-$ >:) :- :-[ :' -( :-[ :'( 🙁 😀 (:V) *+_,[email protected]€_$€@(€€*/!;.

  2. Salam xanim.Men Online Biznes Layihenin Meneceri (Rufa) xanim.Oz Komandama aktiv ve mesuliyyetli xanim terefdaşlar axtariram.Iş oyredilir ve evden idare olunur.Eger size uygun gelse ve sizde menim Komandama uygun olsaniz sizinle birlikde emekdaşliq etmekden şad olaram.Onceden deyim ki,hec bir vesait ve risk yoxdur.Etrafli melumat almaq istesez buyura bilersiz?0704776858

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here