10 Chiếc Xe Tăng Trang Bị Công Nghệ Tối Tân Nhất Thế Giới
Đăng ký kênh:

Chào các bạn, Từ khi bắt đầu được chế tạo và sử dụng cho đến nay, xe tăng đã trở thành loại vũ khí uy lực không thể thiếu trong các trận chiến trên mặt đất với không gian rộng lớn. và các nước cũng không ngừng chạy đua trong việc nghiên cứu, chế tạo những chiếc xe tăng mạnh nhất để trang bị cho quân đội của mình, nhằm chiếm ưu thế trên chiến trường, nếu bạn vẫn chưa biết gì về loại phương tiện chiến đấu này và muốn tìm hiểu xem đâu là những chiếc xe tăng mạnh nhất? vậy thì các bạn đừng bỏ lỡ video hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết 10 chiếc xe tăng trang bị công nghệ tối tân nhất thế giới, dựa trên các yếu tố về khả năng tấn công, phòng thủ và hoạt động.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

26 COMMENTS

  1. 10 tanks được giới thiệu in clip , tại sao kg có chiếc nào giống như chiếc nngoài tiêu đề giới thiệu , vậy là sao ?đăng hình bốc lửa để câu view hả ?

  2. Toàn là hàng thường thôi . Chứ nói đến xe tăng là phải nói tới Việt Nam , VN có 1 loại xe tăng siêu quỷ diệt siêu phòng thủ và chống cả boom nghuyên tử nữa .kkk😄 đúng không máy bạn.

  3. Thua xa xe tank của chúng ta…. Vừa mới trang bị vũ khí siêu tối tân…. Tank vn vừa trang bị mắm tôm trúng 1 cái đố cha kip lái ngồi lâu trong buồng lái… Leo ra bị chúng tq bắt ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here